Thành tích

Học sinh IPS đạt thành tích Đại biểu Xuất sắc nhất tại Đại hội Hùng biện Harvard châu Á 2024 (HMCA 2024).
 Từ ngày 7 đến 11.01.2024, đoàn học sinh IPS đã tham gia Đại hội Hùng biện Harvard châu Á 2024 - Harvard Model Congress Asia 2024 (HMCA 2024) diễn ra tại Đại học Quốc gia Seoul, 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc. Các em học sinh đã có những trải nghiệm quý báu cho hành trang học tập của bản thân và ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế với thành tích Đại biểu xuất sắc tại Đại hội.
Học sinh Võ Trần Song Thư đạt học bổng ĐH Fulbright Việt Nam
Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương trân trọng vinh danh học sinh Võ Trần Song Thư, lớp 12I1 đã đạt học bổng DEAN – Đại học Fulbright Việt Nam. Với những thành tích vượt trội trong các hoạt động học thuật cũng như các chương trình ngoại khóa khi còn đang học tập tại IPS, sau khi trải qua giai đoạn chuẩn bị hồ sơ với sự đầu tư chỉn chu cùng sự hỗ trợ của Bộ phận Tư vấn Hướng nghiệp & Du học, và các thầy cô của nhà trường, Song Thư đã đạt được học bổng trị giá 50% học phí tại Đại học Fulbright.
Học sinh IPS Đồng Nai đạt thành tích tốt tại Hội nghị Quốc tế FRSIS 2023
Hội nghị Quốc tế FRSIS (The Fully Residential Schools International Symposium) lần thứ 11 năm 2023 do Bộ Giáo dục Malaysia tổ chức và được khởi xướng vào năm 2011. Học sinh IPS đã xuất sắc nhận được 2 giải thưởng quan trọng. Nhà trường trân trọng vinh danh và chúc mừng các nhóm học sinh đạt thành tích tốt.
Chúc mừng 10 giáo viên được vinh danh “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” 2023
Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương trân trọng chúc mừng 10 giáo viên được vinh danh Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert – MIEE) năm học 2023 – 2024
Giải ấn tượng tại Đại hội Hùng biện Harvard châu Á (MUN) 2021.
Giải thưởng tại Cuộc thi Quốc tế MIYIO 2021

Giải thưởng tại Cuộc thi Quốc tế MIYIO 2021
  • Giải Vàng dành cho đội thi Quốc tế
  • Giải thưởng dành cho Ý tưởng Kinh doanh xuất sắc nhất
  • Giải thưởng dành cho Đội Quốc tế xuất sắc nhất
  • Giải thưởng cho đội có ảnh nhóm sáng tạo nhất.