Tin tức

IPS và Vincom plaza Biên Hòa đồng hành tổ chức chương trình hưởng ứng “Giờ trái đất” 2024.
25.03 2024
Giờ trái đất là sự kiện diễn ra hàng năm để nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng, ý thức bảo vệ môi trường và khuyến khích phát triển bền vững. Đồng hành cùng TTTM Vincom Plaza Biên Hòa tổ chức các hoạt động nhằm góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường dành cho các em nhỏ, thầy cô và học sinh IPS đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng hưởng ứng chương trình.
Xem chi tiết
IPS tổ chức Ngày hội lãnh đạo và kỷ niệm 14 năm thành lập trường.
24.03 2024
Ngày 23.3.2024, tập thể thầy cô và các em học sinh IPS đã cùng nhau tổ chức buổi lễ kỷ niệm thật ấm áp chào mừng tuổi 14 của trường. Tự hào là ngôi trường chuẩn quốc tế Cambridge đầu tiên tại Đồng Nai, 14 năm qua, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (IPS) không ngừng khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng giáo dục quốc tế. Cũng trong dịp này, nhà trường đã tổ chức Ngày hội lãnh đạo để cùng đánh giá lại thành quả sau 3 năm áp dụng chương trình Lãnh đạo bản thân (Leader in Me).
Xem chi tiết
IPS tổ chức chuyên đề định hướng “Làm thế nào học tốt tiếng Anh bậc Trung học cơ sở”
20.03 2024
Với mong muốn cung cấp những kiến thức cần thiết và những thông tin phù hợp để các em học sinh có thể chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho việc học tiếng Anh bậc Trung học cơ sở, THPT khi bước vào cấp học mới năm học 2024 – 2025, trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương (IPS) đã thực hiện các chuyên đề định hướng tiếng Anh dành cho các em học sinh khối 5 và khối 9.
Xem chi tiết
HỌC BỔNG TÀI NĂNG TẠI IPS – CHẮP CÁNH NHÂN TÀI
10.03 2024
IPS ngôi trường chuẩn quốc tế Cambridge hàng đầu tại Đồng Nai. Với tầm nhìn là trường học hội nhập giáo dục quốc tế, dẫn đầu về chất lượng đào tạo những học sinh ưu tú, toàn diện và sẵn sàng tiếp bước vươn ra thế giới. IPS luôn dành những điều kiện tốt nhất để bồi dưỡng tài năng trẻ của đất nước. HỌC BỔNG TÀI NĂNG tại IPS là một trong những chương trình để IPS góp phần đào tạo nhân tài.
Xem chi tiết