Chuyên đề Tâm lý: “Phòng chống xâm hại” dành cho học sinh khối 1, 2
11.03 2024
Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương luôn có những hoạt động và chuyên đề tâm lý phù hợp cho các cấp lớp và độ tuổi. Ngoài hoạt động tham vấn tâm lý thường xuyên tại phòng tư vấn học đường, các chuyên đề tâm lý tập trung còn được tổ chức định kỳ, giúp học sinh trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành xã hội. Vừa qua, phòng tâm lý học đường của nhà trường đã tổ chức chuyên đề “phòng chống xâm hại” dành cho các em học sinh khối 1, 2.
Học sinh IPS thực hiện những tấm thiệp xinh, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
09.03 2024
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, các em học sinh IPS đã dành thời gian thực hiện những tấm thiệp xinh xắn cùng những lời chúc yêu thương nhất gửi đến những người bà, người mẹ, các chị,… trong gia đình và những cô giáo thân thương đã đồng hành cùng các em từng ngày trong quá trình học tập, trưởng thành.
Học sinh IPS trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán
19.02 2024
Sáng ngày 19.2, sau kỳ nghỉ Tết và nạp thật nhiều năng lượng tích cực, các em học sinh IPS đã trở lại trường, sẵn sàng cho một học kỳ mới với nhiều thành tích tốt tại ngôi trường học tập hạnh phúc.
Hội xuân Giáp Thìn 2024 – Tết sum vầy – Đong đầy hạnh phúc.
01.02 2024
Trong tiết trời ấm áp của những ngày cuối năm, thầy và trò cùng phụ huynh học sinh IPS đã có những khoảnh khắc thật hạnh phúc, vui tươi, gắn kết tình thâm trong chương trình Hội xuân Giáp Thìn 2024.