Sự kiện

Trải nghiệm STEAM – Khám phá IPS tại Vincom Plaza Biên Hòa
13.12 2023
Sân chơi trải nghiệm STEAM đã được IPS và Vincom phối hợp tổ chức dành cho các em nhỏ cùng quý phụ huynh tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Biên Hòa.
Xem chi tiết
[Chuyên đề tâm lý] Tự trắc ẩn và làm người tử tế với bản thân
05.12 2023
Đầu tuần vừa qua, các em học sinh khối trung học cơ sở và trung học phổ thông của trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã cùng tham dự một chuyên đề tâm lý rất hữu ích cho bản thân trong học tập cũng như trong sinh hoạt hàng ngày đó chính là tìm hiểu, rèn luyện cho bản thân lòng tự trắc ẩn - phương pháp hiệu quả giúp học sinh xây dựng thái độ sống tích cực, thấu hiểu và tự cảm thông với bản thân.
Xem chi tiết
Học sinh IPS và nhiều hoạt động tri ân thầy cô giáo.
23.11 2023
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là dịp để học sinh cả nước hướng về những thầy cô thân yêu, những người miệt mài gieo tri thức cho thế hệ trẻ. Học sinh IPS cũng vậy, 20.11 là dịp đặc biệt để các em học sinh tri ân thầy cô, những người đã cùng các em đồng hành trên hành trình học tập và trưởng thành.
Xem chi tiết
IPS đón đoàn giáo viên IGC (Việt Nam), AEG (Thái Lan) và CIA (Campuchia) đến tham gia chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm
21.11 2023
Với mục đích tăng cường các hoạt động kết nối, trao đổi kiến thức, nâng cao kỹ năng, phương pháp giảng dạy giữa giáo viên các trường thuộc ba hệ thống IGC Group (Việt Nam), Ambassador Education Group - AEG (Thái Lan) và CIA First International School (Campuchia), đồng thời tạo cơ hội giao lưu văn hóa – học thuật, hệ thống giáo dục IGC đã tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giáo viên. Tuần lễ vừa qua, IPS đã được vinh dự đón tiếp đoàn giáo viên và là địa điểm tổ chức chính của chương trình.
Xem chi tiết