Chương trình phát triển

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA VÀ HỌC TẬP THEO DỰ ÁN

Với mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể chất và tâm hồn, nhà trường tổ chức thường xuyên các chương trình ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, về nguồn và các chương trình thiện nguyện; qua đó, giúp các em định hình đam mê nghề nghiệp, được bồi dưỡng tâm hồn, hình thành những cảm xúc đẹp, thích nghi được với những môi trường sống nhiều thay đổi và thử thách.

Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH THỂ CHẤT NHẬT BẢN

Giáo dục thể chất góp phần hình thành các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung cho học sinh; đồng thời, thông qua việc trang bị kiến thức về sức khoẻ, quản lý sức khỏe và rèn luyện, học sinh biết thích ứng với các điều kiện sống, lạc quan và chia sẻ với mọi người; có cuộc sống khoẻ mạnh về thể lực và tinh thần. 

Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG

Nhằm giúp học sinh có hướng định cuộc sống rõ nét và ứng xử thích hợp, trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương đưa nội dung kỹ năng sống vào chương trình đào tạo chính khóa xuyên suốt năm học. Chương trình học được thiết kế đa dạng, thực tế, phù hợp với từng độ tuổi học sinh. 

Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH NĂNG KHIẾU VÀ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ

Nhà trường tổ chức các lớp năng khiếu cho học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở với mục đích:

  • Giúp cho học sinh được phát triển một cách hoàn thiện về trí tuệ, thể chất và tinh thần
  • Trang bị cho học sinh một số các kỹ năng như tư duy, tự vệ, phân tích, đánh giá tình huống, kiểm soát và làm chủ tư duy.
  • Rèn luyện cho học sinh tính dẻo dai, nhanh nhẹn, tự tin hòa nhập, tính kỷ luật 
Xem chi tiết