08.01 2022

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG

Với mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể chất và tâm hồn, nhà trường tổ chức thường xuyên các chương trình ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, về nguồn và các chương trình thiện nguyện; qua đó, giúp các em định hình đam mê nghề nghiệp, được bồi dưỡng tâm hồn, hình thành những cảm xúc đẹp, thích nghi được với những môi trường sống nhiều thay đổi và thử thách.

Chương trình ngoại khóa được tổ chức theo định hướng chuyên môn, liên kết với kiến thức các môn học được giáo viên truyền đạt trên lớp. Tham gia ngoại khóa, học sinh được trải nghiệm thực tế để kiểm chứng lý thuyết, song song đó nhà trường sẽ ghi nhận kết quả học tập qua các bài báo cáo thu hoạch.

Với đội ngũ giáo viên và chuyên viên huấn luyện giàu kinh nghiệm, trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương không chỉ mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục quốc tế, khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, mà còn là nơi trải nghiệm thực tế để hình thành kỹ năng sống cần thiết, giúp các em tự tin hơn, hiểu biết hơn và sống tốt hơn.

Ngoài ra hình thức học tập theo Dự án được Nhà trường áp dụng linh hoạt và sáng tạo, đem đến những trải nghiệm mới lạ và hiệu quả cho việc tiếp thu tri thức chủ động của học sinh mỗi cấp lớp.