09.09 2024

IPS Rộn rã tiếng trống khai trường năm học 2024 - 2025

Rộn rã tiếng trống khai trường – IPS hiểu nội lực, đón thành công.

Hòa cùng không khí rộn ràng của Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025 trong cả nước, sáng nay, thầy và trò trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương (IPS) đã có một chương trình Khai giảng trang trọng, tràn ngập năng lượng cho một năm học mới hiểu nội lực, đón thành công, gửi gắm niềm tin cho một năm học nhiều thành tích mới trong công tác giảng dạy và học tập của IPS.

Khởi động năm học mới, thầy và trò IPS đã cùng điểm lại những thành tích nổi bật của Nhà trường trong năm học vừa qua. Những thành tích đáng tự hào như: trường tư thục có điểm trung bình tốt nghiệp 2024 cao nhất tỉnh Đồng Nai, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, 40% học sinh đạt học bổng các trường Đại học trong và ngoài nước là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao tại IPS. Đây chính là động lực để tập thể IPS tiếp tục ghi những thành tích mới trong năm học 2024 – 2025. Cũng trong Lễ Khai giảng, Nhà trường đã tuyên dương 6 học sinh đạt giải đồng của giải thưởng Quốc tế The Duke of Edinburgh (DofE) và 23 học sinh đạt chứng nhận Cambridge Checkpoint trong năm học vừa qua.

Thể hiện sự quyết tâm cho một năm học mới thành công, thầy cô và học sinh cùng nhau thực hiện các hoạt động sôi nổi như: đánh dấu những mục tiêu về học tập, giảng dạy trên cây “Nội lực”; phát động phong trào hạn chế rác thải nhựa – trồng cây xanh - bảo vệ môi trường,... Song song đó, IPS định hướng tăng cường kết nối, phát huy sức mạnh nội lực của nhà trường – gia đình trong việc tạo nên môi trường giáo dục chất lượng, tiếp tục khẳng định thương hiệu “Trường chuẩn Quốc tế Cambridge hàng đầu tại Đồng Nai”.