Hoạt động học sinh

Học sinh khối tiểu học IPS thể hiện bản lĩnh qua chương trình tổng kết câu lạc bộ TED-Ed
11.05 2024
Câu lạc bộ TED-Ed trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương là môi trường để các em học sinh khối tiểu học rèn luyện tư duy, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và thể hiện bản lĩnh với những chủ đề tiếng Anh thực tế, sinh động, hào hứng. Dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của các giáo viên nước ngoài cùng các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các hoạt động phát triển kỹ năng tiếng Anh, sinh hoạt câu lạc bộ TED-Ed mỗi tuần đã trở thành một sân chơi bổ ích và hiệu quả dành cho các em học sinh.
Xem chi tiết
Yêu môi trường - Yêu nước sạch qua dự án học tập của các em học sinh khối 3 – IPS
09.05 2024
Dự án học tập là một trong những phương pháp học tập chủ động, kết hợp liên môn và tạo được sự hào hứng tham gia của các em học sinh. Trong quá trình thực hiện dự án “Em yêu nước sạch”, các em học sinh khối 3 đã trở thành những tuyên truyền viên bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức tiết kiệm nguồn nước đến bạn bè, thầy cô.
Xem chi tiết
[DofE] – Học sinh IPS tự tin chinh phục cung đường trekking hùng vĩ bậc nhất miền Nam.
15.04 2024
Chinh phục cung đường Tà Năng - Phan Dũng, một trong những cung đường trekking đẹp bậc nhất miền Nam bắt đầu từ xã Tà Năng, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng băng qua xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, Bình Thuận là hạng mục Hành trình khám phá của chương trình giải thưởng quốc tế “The Duke of Edinburgh” (DofE).
Xem chi tiết
Chương trình học tập trải nghiệm của học sinh khối 7 IPS tại Ninh Thuận – Khánh Hòa
08.04 2024
Hành trình trải nghiệm học tập tại Ninh Thuận – Khánh Hòa đã đem đến cho các em học sinh khối 7 nhiều kiến thức thú vị từ cuộc sống, nhiều trải nghiệm sinh động và hơn hết là sự gắn kết giữa bạn bè, thầy cô. Các em học sinh cũng đã được tiếp thêm năng lượng, bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới phục vụ cho quá trình học tập sau này.