Hoạt động học sinh

Hành trình về Bạc Liêu -  Quê hương của đờn ca tài tử nam bộ trong dự án "LƯU GIỮ HỒN VIỆT" - cùng học sinh khối 8
08.02 2024
Trong hành trình thực hiện dự án “Lưu giữ hồn Việt”, các em học sinh khối 8, trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã cùng về Bạc Liêu, cùng thực hiện dự án tìm hiểu, học tập và các hoạt động lưu giữ những bài ca bất hủ của nghệ thuật đờn ca tài tử - Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại đã được UNESCO công nhận.
Xem chi tiết
Dự án LƯU GIỮ HỒN VIỆT 2023 – 2024 - Học sinh khối 9 về miền di sản Huế - Quảng Trị - Quảng Bình
06.02 2024
Hành trình thực hiện dự án “Lưu giữ hồn Việt” đã đưa các em học sinh khối 9 IPS đến với Bình - Trị - Thiên, vùng đất của những di sản và ghi dấu lịch sử oai hùng của dân tộc.
Học sinh khối 8 tìm hiểu Dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao tại phòng gym
05.01 2024
Với mục tiêu giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng cũng như vai trò của tập luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe, đặc biệt là giúp học sinh tìm được những bài tập và các loại máy tập hỗ trợ cho sự phát triển, rèn luyện sức khỏe, chương trình học tập trải nghiệm của trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã đưa các em đến với phòng gym với đa dạng các loại máy tập và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giúp các em khám phá và làm quen những bài tập rèn luyện bản thân.
Xem chi tiết
Dự án “Hòa Bình Xanh” – Những công dân sống xanh trong thời đại mới.
03.01 2024
Dự án “Hòa Bình Xanh” của các em học sinh khối 4 trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương là tiếng nói của những công dân yêu thiên nhiên, những “tuyên truyền viên nhí” để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến gia đình và những người xung quanh. Dự án là một phần đóng góp nhỏ của các em vào công tác bảo vệ môi trường thông qua ý tưởng cũng như sáng tạo các sản phẩm thân thiện với môi trường như: túi nỉ, túi vải, đồ handmade từ những sản phẩm tái chế.