Hoạt động học sinh

Học sinh THPT - IPS Đồng Nai học tập trải nghiệm tại đại học Fulbright – Việt Nam
03.11 2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng nghiệp, học sinh khối THPT của IPS Đồng Nai đã có dịp trải nghiệp môi trường học tập tại đại học Fulbright Việt Nam - trường đại học hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên của Việt Nam, góp phần đào tạo những thế hệ lãnh đạo được trang bị các kỹ năng quan trọng nhằm đương đầu với các thách thức toàn cầu.
IPS Wonderland – Ngày hội xứ sở thần tiên
02.11 2023
Sau kỳ thi giữa kỳ thật nhiều cố gắng, các em học sinh IPS Đồng Nai đã có một ngày vui chơi hết mình, cùng khám phá nhiều trải nghiệm sinh động, nhiều trò chơi hấp dẫn tại ngày hội sắc màu thần tiên – IPS Wonderland.
Dự án “Vitamin trái cây” của học sinh khối 2
20.10 2023
Ba mẹ hãy cùng chúng con khám phá giá trị và sự cần thiết đối với sức khỏe của vitamin qua dự án “Vitamin trái cây” nhé
Khối 2 học tập trải nghiệm tại MM Mega Market – “Em là nhà tài chính tài ba”