02.04 2024

Hành trình học tập trải nghiệm tại xứ hoa Đà Lạt cùng học sinh khối 6 IPS

Vừa qua, các em học sinh khối 6 – IPS đã thực hiện một chuyến hành trình học tập trải nghiệm dài ngày tại Đà Lạt – Lâm Đồng. Hành trình đã đem đến cho các em học sinh nhiều trải nghiệm sinh động, nhiều kiến thức bổ ích khi cùng nhau khám phá thiên nhiên, văn hóa bản địa tại thành phố thông reo.

Đến với thành phố Đà Lạt, nếu như tại bảo tàng Lâm Đồng, các em học sinh được tìm hiểu lịch sử hình thành, phát triển cũng như địa lý, khí hậu của cao nguyên Lâm Viên thì tại chương trình giao lưu với các nghệ nhân bản địa, các em được tìm hiểu không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Cũng trong hành trình, các em được học tập nhiều hơn về đa dạng sinh học của thực vật tại Đà Lạt, cùng thực hiện các công đoạn chuẩn bị cho trồng rau, thu hoạch rau, dâu tây thủy canh, qui trình sản xuất cà phê.

 Chương trình học tập thực tế tại Đà Lạt đã đem đến cho học sinh những trải nghiệm sinh động, những kiến thức mới. Chuyến đi còn là cơ hội để các em học sinh thêm gắn kết với bạn bè, thầy cô và bồi dưỡng thêm những năng lượng tích cực để đạt kết quả thật tốt trong học kỳ II, năm học 2023 – 2024.