09.10 2024

Cựu học sinh IPS chia sẻ bí kiếp “săn” học bổng.

Võ Trần Song Thư – Cựu học sinh IPS với bề dày thành tích học tập và hoạt động nổi bật. Tốt nghiệp THPT năm học vừa qua với thành tích tốt, Song Thư cũng đạt rất nhiều học bổng có giá trị cao tại các trường đại học như: học bổng 50% học phí tại ĐH Fulbright, 70% học phí tại Vinuni, ĐH Swinburne, ĐH Quốc tế Sài Gòn,….Sáng hôm nay, Thư đã về lại IPS để cùng chia sẻ với học sinh khối 9 – 12 IPS trong chương trình  “Thợ săn học bổng” – Bí quyết bỏ túi từ cựu học sinh.

Tham gia chương trình, Song Thư đã đem đến học sinh IPS những kinh nghiệm hiệu quả của bản thân, được tích lũy trong quá trình tìm thông tin, viết luận, minh chứng và ứng tuyển học bổng tại các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế. Qua buổi chia sẻ, học sinh IPS nhận được rất nhiều thông tin hữu ích cũng như những kinh nghiệm thực tế trong quá trình chuẩn bị cho hành trang học tập bậc đại học của mỗi bạn. Đọng lại trong mỗi bạn sau khi tham gia chương trình, ngoài những kinh nghiệm quý báu còn là những lời động viên, định hướng và tư duy tích cực trong học tập, cùng các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi quốc tế - những giá trị đặc trưng, làm đẹp thêm “hồ sơ năng lực” mà các bạn có được khi học tập tại IPS.

Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả các hoạt động tư vấn hướng nghiệp và du học, nhằm trang bị cho học sinh những thông tin tốt nhất về lĩnh vực này.