09.10 2024

Học sinh khối 1 IPS tìm hiểu nghề bánh và tự tay thực hiện một chiếc bánh pizza.

Sáng ngày 04.10.2024, học sinh khối 1 IPS chúng con đã có một buổi học tập trải nghiệm rất sinh động và hào hứng tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương - TP. HCM. Chuyến đi học tập trải nghiệm đã giúp chúng con tiếp thu được nhiều kiến thức mới về nghề bánh, tìm hiểu các cách làm bánh, cũng như tìm hiểu các nguyên vật liệu, những công đoạn để làm nên một chiếc bánh Pizza thơm ngon.

Sau khi được thầy cô thợ làm bánh hướng dẫn các bước thực hiện chung, chúng con đã được tự tay nhào bột làm nên đế bánh và thêm các phần nhân bánh tùy theo sở thích của mỗi bạn. Cuối buổi học, mỗi bạn học sinh còn được nhận được những chiếc bánh thơm ngon do chính tay chúng con thực hiện và chứng nhận tham gia từ trung tâm Nhất Hương.

Lồng ghép trong chương trình, giáo viên chủ nhiệm của lớp chúng con đã có nhiều trò chơi, các hoạt động nhóm để ôn tập các kiến thức chúng con đã tìm hiểu được trong hoạt động trải nghiệm, đặc biệt là các bài học hữu ích về an toàn khi phụ giúp ba mẹ làm bếp.

Tham gia học tập trải nghiệm, tất cả chúng con đều rất vui và hào hứng để tiếp thu những kiến thức, kỹ năng mới. Chúng con rất mong chờ những buổi học tập sinh động tiếp theo từ IPS. Ba mẹ hãy cùng dành thời gian để theo dõi những hoạt động sáng nay của chúng con nhé.