11.05 2024

Học sinh khối tiểu học IPS thể hiện bản lĩnh qua chương trình tổng kết câu lạc bộ TED-Ed

Câu lạc bộ TED-Ed trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương là môi trường để các em học sinh khối tiểu học rèn luyện tư duy, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và thể hiện bản lĩnh với những chủ đề tiếng Anh thực tế, sinh động, hào hứng. Dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của các giáo viên nước ngoài cùng các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các hoạt động phát triển kỹ năng tiếng Anh, sinh hoạt câu lạc bộ TED-Ed mỗi tuần đã trở thành một sân chơi bổ ích và hiệu quả dành cho các em học sinh.

Buổi tổng kết hoạt động câu lạc bộ TED-Ed ghi nhận niềm tự hào của quý phụ huynh và thầy cô khi dõi theo các bài diễn thuyết đầy tự tin của 25 thành viên câu lạc bộ về 4 chủ đề mà các em yêu thích. Ở mức độ nhận thức và kỹ năng ngôn ngữ của lứa tuổi tiểu học, các chủ đề mang tính thời sự như: Ảnh hưởng của sự hủy hoại môi trường, tình trạng vô gia cư, tác hại của nghiện trò chơi điện tử, quyền lợi động vật, đã được các em học sinh trình bày lôi cuốn và thuyết phục. Chương trình tổng kết còn là nơi ghi nhận và vinh danh thành tích, sự cố gắng của các em sau một năm tham gia hoạt động.