08.04 2024

Chương trình học tập trải nghiệm của học sinh khối 7 IPS tại Ninh Thuận – Khánh Hòa

Hành trình trải nghiệm học tập tại Ninh Thuận – Khánh Hòa đã đem đến cho các em học sinh khối 7 nhiều kiến thức thú vị từ cuộc sống, nhiều trải nghiệm sinh động và hơn hết là sự gắn kết giữa bạn bè, thầy cô. Các em học sinh cũng đã được tiếp thêm năng lượng, bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới phục vụ cho quá trình học tập sau này.

Đến với vùng đất Ninh Thuận, các em đã được tìm hiểu về văn hóa của người Chăm, cùng giao lưu với các nghệ nhân làng gốm Bàu Trúc, để tìm hiểu về quá trình hình thành, các công đoạn sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Đến với đất Khánh Hòa, các em học sinh đã được tìm hiểu những điểm đặc trưng của kiến trúc Chăm qua công trình tháp tháp Bà Ponagar, tìm hiểu sự đa dạng của thế giới đại dương tại viện hải dương học Nha Trang cũng như những tư liệu lịch sử quý giá tại Bảo tàng Alexandre Yersin

Ngoài các bài học trong chương trình trải nghiệm, các em học sinh đã cùng nhau gắn kết- vui chơi hết minh trong đêm Gala, tham quan nhà yến, vườn nho trước khi kết thúc hành trình.