Hoạt động học sinh

[Chương trình DofE] Hành trình thực hiện Dự án dân cư (Gold Residential Project) tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.
08.12 2023
Dự án dân cư (Gold Residential Project) tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) là một trong những hạng mục quan trọng của Giải Vàng - chương trình “The Duke of Edinburgh’s International Award Scheme”. Hoạt động trọng tâm của dự án là các thành viên Giải Vàng sẽ cùng sinh sống ở một vùng dân cư mới, vận dụng sự sáng tạo và đóng góp ngày công lao động của bản thân để thực hiện các hoạt động Công tác Xã hội tại địa phương đó.
Xem chi tiết
Chương trình Học tập trải nghiệm – Làm phát thanh viên tại VOH - Đài tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
14.12 2023
Tuần vừa qua, các em học sinh khối THPT trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã có một chương trình học tập trải nghiệm sinh động tại Đài tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh - VOH, cùng thử thách trở thành một phát thanh viên tại đài.
Xem chi tiết
Học sinh trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương  tự tin giao lưu và học tập tại Chiangmai, Thái Lan
16.12 2023
Từ ngày 10/12 đến ngày 13/12, đại diện thầy cô và các bạn học sinh trường IPS - đội Quán quân cuộc thi IGC School - Nơi Tài năng tỏa sáng (IGC School Master English 2023-2024) đã có chuyến học tập trải nghiệm tại Chiangmai, Thái Lan. Với sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo, thầy cô cùng học sinh các trường thuộc Tập đoàn Ambassador Education Group (AEG); toàn đoàn đã có những trải nghiệm thú vị, ấn tượng tại đất nước bạn.
Xem chi tiết
[Giáo viên Sáng tạo] Học cách đi đường và hướng dẫn đường đi bằng tiếng Anh
28.11 2023
Tiết học nằm trong chương trình Giáo viên Sáng tạo – chương trình Quốc tế tại IPS. Tham gia giờ học, các em học sinh khối 5 đã được tìm hiểu cách sử dụng các cụm từ chỉ đường cũng như học cách đi đường bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động nhóm