17.06 2024

[Chương trình hè 2024 “Discovery Summer”] Vui chơi, học những điều mới tại khu trải nghiệm học đường Biển Bồng Sơ (BBS)

Tuần vừa qua các em học sinh khối lớp L1, L2, L3 của chương trình hè 2024 đã được thoải mái vui chơi, học tập và khám phá nhiều hoạt động hấp dẫn tại khu trải nghiệm học đường BBS.

Chuyến học tập trải nghiệm đã đem đến cho các em học sinh nhiều điều mới lạ. Các em được tìm hiểu nhiều hoạt động nghề truyền thống của các vùng miền như: làm quạt, làm tò he của miền Bắc, làm gốm, làm bánh của miền Nam. Ở mỗi trải nghiệm, các em được tự tay thực hiện, khám phá, vui chơi và trả lời nhiều câu hỏi kiến thức từ các anh chị hướng dẫn.

Cùng với các hoạt động học tập trải nghiệm, các em học sinh được thỏa thích vui chơi dưới làn nước mát cùng bạn bè.