Hoạt động học sinh

Học sinh khối 5 – Học tập trải nghiệm chương trình Quốc tế tại Domino Pizza
02.10 2023
Chuyến học tập trải nghiệm thuộc chương trình quốc tế, dành cho học sinh khối 5 – IPS Đồng Nai đã đưa các em đến khám phá qui trình sản xuất những chiếc bánh pizza thơm ngon cùng Domino.
Học sinh Khối 11 và “Hành trình tìm về địa chỉ đỏ”
27.09 2023
Các tiết học lịch sử sẽ trở nên sinh động và hào hứng hơn khi học sinh được đi đến những di tích quốc gia, tìm về những địa chỉ đỏ, nơi lưu dấu những chiến tích hào hùng của cha ông để học tập trải nghiệm.
Khối 1 – Khám phá nghề bánh và học làm pizza tại trung tâm Nhất Hương
22.09 2023
Các tiết học tập trải nghiệm luôn đem đến cho chúng con không khí vui tươi và nhiều điều thú vị, bổ ích. Sáng nay, chúng con đã được các thầy cô đưa đến trung tâm bánh Nhất Hương để cùng tìm hiểu về nghề làm bánh,
Tìm hiểu các kiến thức an toàn khi vui chơi
22.09 2023
Vui chơi cùng bạn bè tại trường hay ở nhà là những hoạt động không thể thiếu của các em học sinh. Vậy làm sao để các em trang bị được những kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia các hoạt động .