05.01 2024

Học sinh khối 8 tìm hiểu Dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao tại phòng gym

Với mục tiêu giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng cũng như vai trò của tập luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe, đặc biệt là giúp học sinh tìm được những bài tập và các loại máy tập hỗ trợ cho sự phát triển, rèn luyện sức khỏe, chương trình học tập trải nghiệm của trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã đưa các em đến với phòng gym với đa dạng các loại máy tập và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giúp các em khám phá và làm quen những bài tập rèn luyện bản thân.

Tham gia chương trình, học sinh đã được phân chia thành các nhóm. Mỗi nhóm sẽ luân phiên thực hành theo sự hướng dẫn của từng huấn luyện viên qua các khu vực tập luyện để tìm hiểu về các bài tập phù hợp với học sinh lứa tuổi này để phát triển thể chất và cân bằng sức khỏe bao gồm. Các chuỗi bài tập được phân nhóm như: Các bài tập kéo giãn để thư giãn cơ bắp, tăng cường sự linh hoạt; các bài tập cardio để tăng cường sức khỏe tim mạch, đốt cháy calo và giúp kiểm soát cân nặng; cùng các bài tập để xây dựng và phát triển các nhóm cơ.

Học sinh đã có những trải nghiệm sinh động cùng những kiến thức bổ ích để rèn luyện sức khỏe sau chương trình học tập.