09.10 2024

Học sinh IPS tham gia khám sức khỏe định kỳ

Để có chế độ theo dõi và chăm sóc chu đáo cho quá trình phát triển của học sinh, đồng thời ghi nhận thông tin trong sổ theo dõi sức khỏe của các em tại IPS, nhà trường tổ chức các đợt thăm khám sức khỏe cho học sinh vào mỗi đầu học kỳ.

Học kỳ 1, năm học 2024 – 2025, IPS phối hợp với phòng khám đa khoa Hạnh Phúc thực hiện thăm khám sức khỏe, theo dõi các chỉ số phát triển của cơ thể và tình hình sức khỏe tổng quát của học sinh. Từ kết quả tổng quát, nhà trường sẽ có kế hoạch truyền thông, bố trí các chương trình bán trú phù hợp với thể trạng, sự phát triển của các em học sinh.

Chỉ số sức khỏe của học sinh được ghi nhận vào sổ sức khỏe và được lưu trữ tại trường phục vụ cho công tác chăm sóc, theo dõi sự phát triển của học sinh trong dài hạn.