26.08 2024

IPS tổ chức chương trình gặp gỡ Phụ huynh Học sinh đầu năm học 2024 – 2025

Sáng nay, Ban Giám hiệu trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương (IPS) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi định hướng năm học mới 2024 – 2025 với quý Phụ huynh Học sinh của trường.

Tham dự buổi gặp gỡ, quý Phụ huynh Học sinh đã có dịp cùng tìm hiểu thêm nhiều nội dung hữu ích trong chuyên đề "Giáo dục công dân toàn cầu: Vai trò của gia đình và nhà trường" do chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Bích Hồng – Cố vấn tâm lý học đường tập đoàn Giáo dục IGC chia sẻ. Với những hoạt động tương tác, nhiều vấn đề được đề cập, và những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ từ chuyên gia, quý Phụ huynh đã có thêm những góc nhìn, suy nghĩ tích cực trong mối liên kết giữa Nhà trường và gia đình trong sự nghiệp giáo dục, chăm dưỡng học sinh.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện Ban Giám hiệu IPS và tập thể Phụ huynh trường đã cùng nhìn lại những thành tích nổi bật mà học sinh trường đã đạt được trong năm học qua, cùng lắng nghe những chia sẻ, định hướng cho năm học mới. Năm học 2024 - 2025 mới với chủ đề “Hiểu nội lực – Đón thành công”, Nhà trường tin rằng cầu nối vững chắc giữa tập thể hội đồng sư phạm trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương và Quý Phụ huynh học sinh sẽ cùng vận dụng nội lực, chăm lo cho công tác giáo dục, phát triển học sinh, định hướng cho các con những lộ trình vững chắc để vươn tới thành công.