07.01 2022

HỌC TRỰC TUYẾN ĐỂ THÍCH ỨNG VỚI TÌNH HÌNH MỚI

Từ khi xuất hiện COVID-19, việc học tập trực tuyến trở nên phổ biến và cần thiết. Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (IPS) với sự chuẩn bị chu đáo, kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên; khả năng tiếp cận, sự thích nghi nhanh chóng của các em học sinh, những tiết học trực tuyến để thích ứng với tình hình mới đã trở nên sinh động và thú vị hơn.

Vận dụng thế mạnh của Hệ thống Giáo dục IGC với nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ giáo viên tiếp cận tốt với công nghệ và các điều kiện giảng dạy, các bài giảng được thầy cô đầu tư phong phú về hình thức, chất lượng về nội dung, trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương tin tưởng rằng, năm học mới bắt đầu trong điều kiện giảng dạy trực tuyến hay trực tiếp, các tiết học sẽ luôn tạo được sự hào hứng tham gia của học sinh, đảm bảo công tác giáo dục liên tục và phù hợp.

Các tiết học trực tuyến của trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương luôn được Quý Phụ huynh học sinh quan tâm, đồng hành và được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy, các hoạt động tăng cường tương tác với học sinh cũng như công tác theo dõi, nhắc nhở học sinh học tập.

Sự công nhận và những đóng góp quý báu của phụ huynh chính là nguồn động viên to lớn cho tập thể sư phạm nhà trường đầu tư, phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động giảng dạy trong mùa dịch để các em học sinh thân yêu được học tập trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, xứng đáng với kỳ vọng của phụ huynh.