Hướng dẫn cài đặt và sử dụng vnEdu

Để tăng cường công tác kết nối giữa gia đình – nhà trường, trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương giới thiệu đến quý Phụ huynh học sinh cài đặt và sử dụng ứng dụng vnEdu.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng vnEdu

Để tăng cường công tác kết nối giữa gia đình – nhà trường, trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương giới thiệu đến quý Phụ huynh học sinh ứng dụng vnEdu.
Đây là ứng dụng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, truy cập được trên cả máy tính lẫn điện thoại, và có tính bảo mật cao đối với từng tài khoản đăng nhập. Truy cập ứng dụng, phụ huynh học sinh sẽ thuận tiện hơn trong các hoạt động kết nối, tương tác với nhà trường như: xem thời khóa biểu, các tin nhắn thông tin của nhà trường, điểm số của học sinh, quản lý nề nếp của nhà trường.

Vì những tính năng trên, nhà trường kính đề nghị quý Phụ huynh cài đặt ứng dụng trên điện thoại theo hướng dẫn sau:
1. Tài khoản đăng nhập: Nhà trường sẽ cung cấp đến PHHS qua email
2. Mật khẩu khởi tạo: Nhà trường sẽ cung cấp đến PHHS qua email

Phụ huynh học sinh vui lòng đổi mật khẩu sau khi kích hoạt tài khoản.
3. Chi tiết cài đặt

Ngoài kênh tương tác bằng ứng dụng vnEdu, nhà trường vẫn duy trì các kênh thông tin kết nối khác với Phụ huynh học sinh.
- Số hotline: 0932 940 515.
- Email: info.ips@igcschool.edu.vn
- Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/IPSDongnai
Khi cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng (số điện thoại: 0932 940 515) hoặc Giáo viên Chủ nhiệm để được hướng dẫn.