1. PHÒNG CHỨC NĂNG ĐƯỢC TRANG BỊ NHƯ THẾ NÀO
  • Phòng thực hành được trang bị đầy đủ máy tính và các phần mềm học tập, nối mạng nội bộ và mạng internet.
    Mỗi học sinh được sử dụng một laptop khi thực hành Tin học.
  • Phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh đầy đủ thí cụ để thực hiện toàn bộ các bài thực hành.
  • Thư viện có trên 4.000 đầu sách học tập, tham khảo... với hai ngôn ngữ Anh và Việt, luôn mở cửa phục vụ nhu cầu đọc sách, mượn sách của giáo viên và học sinh.
  • Maker-lab phòng sáng tạo - nơi học sinh thực hiện các dự án học tập
  • Studio nơi hỗ trợ học sinh thực hiện thu âm và thực hiện các sản phẩm truyền thông

2. PHÒNG HỌC NHƯ THẾ NÀO
Phòng học (tối đa 25 học sinh/lớp). Mỗi phòng học được trang trí theo sự sáng tạo của các em học sinh từng lớp. 100% phòng học được trang bị đầy đủ cá phương tiện dạy học hiện đại như: máy lạnh, máy tính kết nối Internet, màn hình tương tác, màn chiếu, âm thanh, bảng từ, bảng trắng…để có thể kết hợp nhiều phương pháp dạy học tích cực.
3. PHÂN BỐ KHU VỰC HỌC TẬP CÁC KHỐI NHƯ THẾ NÀO

Nhà trường có 2 tòa nhà, khu vực học tập dành cho học sinh các khối