Tin tức

Trở thành học sinh trường chuẩn Quốc tế Cambridge hàng đầu Đồng Nai với học phí chỉ từ 9,2 triệu đồng.
27.03 2024
IPS tặng phí ghi danh và đánh giá năng lực khi đăng ký trước 15.3.2024. Hotline tư vấn 0932 940 515
Xem chi tiết
IPS tổ chức chuyên đề định hướng “Làm thế nào học tốt tiếng Anh” dành cho học sinh các trường tiểu học Nguyễn Thị Sáu và THCS Quyết Thắng
27.03 2024
Vào chiều ngày 26.3.2024, trong khoảng thời gian 1 tiết học, giáo viên nước ngoài chương trình Cambridge của IPS đã đem đến cho các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Thị Sáu và THCS Quyết Thắng – TP. Biên Hòa nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều trò chơi gắn liền với việc học tiếng Anh. Thông qua đó, giáo viên đã góp phần khơi dậy niềm yêu thích rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của học sinh.
Xem chi tiết
IPS và Vincom plaza Biên Hòa đồng hành tổ chức chương trình hưởng ứng “Giờ trái đất” 2024.
25.03 2024
Giờ trái đất là sự kiện diễn ra hàng năm để nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng, ý thức bảo vệ môi trường và khuyến khích phát triển bền vững. Đồng hành cùng TTTM Vincom Plaza Biên Hòa tổ chức các hoạt động nhằm góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường dành cho các em nhỏ, thầy cô và học sinh IPS đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng hưởng ứng chương trình.
Xem chi tiết
IPS tổ chức Ngày hội lãnh đạo và kỷ niệm 14 năm thành lập trường.
24.03 2024
Ngày 23.3.2024, tập thể thầy cô và các em học sinh IPS đã cùng nhau tổ chức buổi lễ kỷ niệm thật ấm áp chào mừng tuổi 14 của trường. Tự hào là ngôi trường chuẩn quốc tế Cambridge đầu tiên tại Đồng Nai, 14 năm qua, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (IPS) không ngừng khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng giáo dục quốc tế. Cũng trong dịp này, nhà trường đã tổ chức Ngày hội lãnh đạo để cùng đánh giá lại thành quả sau 3 năm áp dụng chương trình Lãnh đạo bản thân (Leader in Me).