27.04 2024

IPS chào đón các em học sinh trường mầm non IGC Kiddy Thống Nhất, Sunny và ACM đến trải nghiệm chương trình “Một ngày là học sinh lớp một”

Ngày 24.4.2024, IPS đã rất vui được chào đón các em học sinh lớp lá của các trường mầm non IGC Kiddy Thống Nhất, Sunny và ACM đến trải nghiệm chuỗi chương trình “Một ngày là học sinh lớp một”.

Chương trình đã đem đến cho các em nhiều trải nghiệm sinh động,  vừa học vừa chơi, cùng khám phá những tiết học bổ ích vừa giúp các em làm quen với môi trường học tập mới bậc tiểu học. Tham gia trải nghiệm, các em sẽ được trở thành những học sinh lớp 1 tại IPS, cùng tham gia các tiết học và cùng sử dụng các dịch vụ bán trú tại trường như: chương trình tiếng Anh quốc tế với giáo viên nước ngoài, cùng thực hiện chiếc chong chóng giấy và tìm hiểu môn STEM, cùng vui chơi, vận động và rèn luyện thể lực với các trò chơi liên hoàn, giáo dục thể chất. Trước khi về lại trường mầm non, IPS đã gửi tặng các em những phần quà dễ thương, cũng một bữa ăn ngon miệng.

--------------------------
 📚 Chương trình trải nghiệm “Một ngày là học sinh lớp một” 2024 tại IPS đem đến cơ hội để các em học sinh lớp lá có những trải nghiệm sinh động, bổ ích và hấp dẫn tại ngôi trường chuẩn Quốc tế Cambridge hàng đầu tại Đồng Nai, giúp các em dần làm quen với môi trường học tập bậc tiểu học và cung cấp đến Phụ huynh những thông tin hữu ích cho định hướng lựa chọn môi trường học tập cho các con. Quý trường mầm non, quý phụ huynh đăng ký tham gia chương trình cho các con có thể nhắn tin qua Fanpage trường hoặc liên hệ hotline 0932.940515