22.07 2024

Cuối tuần cùng vui chơi cùng học tiếng Anh với giáo viên chương trình Quốc tế của IPS.

Nằm trong chuỗi chương trình “English coffee talk” do thầy cô chương trình Quốc tế IPS tổ chức tại các quán cà phê vào cuối tuần, sáng chủ nhật vừa qua, sân chơi sinh hoạt tiếng Anh vui tươi, bổ ích với chủ đề “Ready for school” đã thu hút hơn 60 em học sinh đến tham gia sinh hoạt tại T-rex coffee & tea.

Tham gia buổi sinh hoạt, các em học sinh được kết nối cùng bạn bè qua rất nhiều trò chơi sinh động. Các trò chơi này được đội ngũ giáo viên IPS chuẩn bị chu đáo để vừa giúp các em rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vừa kết hợp vận động và các hoạt động thể hiện kỹ năng của mỗi em. Với chủ đề “Ready for School”, buổi sinh hoạt đã giúp các em ôn lại các từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, tự giới thiệu bản thân, làm quen với bạn bè mới và cách đặt câu, dùng từ phù hợp. Các em cũng đã lắng nghe chia sẻ của các thành viên câu lạc bộ TED-Ed của IPS và thưởng thức những ly nước uống theo sở thích của mỗi bạn tại quán T-rex.

IPS sẽ tiếp tục tổ chức những chuyên đề tiếp theo để giúp các em vui chơi và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ. Hẹn gặp lại các em vào những chuyên đề sau nhé.