23.11 2023

Học sinh IPS và nhiều hoạt động tri ân thầy cô giáo.

“Có nghề nào hạnh phúc đến thế chăng?
Nghề mình đó với bảng đen phấn trắng,
Gieo yêu thương vào tâm hồn trong trắng,
Mang đến cho đời nhiều hoa trái ngát hương…”
---Vũ Đức Cảnh----

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là dịp để học sinh cả nước hướng về những thầy cô thân yêu, những người miệt mài gieo tri thức cho thế hệ trẻ. Học sinh IPS cũng vậy, 20.11 là dịp đặc biệt để các em học sinh tri ân thầy cô, những người đã cùng các em đồng hành trên hành trình học tập và trưởng thành.

Suốt tuần lễ trước ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh đã gửi nhiều tấm thiệp do tự tay mình thực hiện đến với khu vườn tri ân kèm những lời chúc ấm áp, yêu thương đến quý thầy cô và cán bộ nhân viên IPS. Bên cạnh đó, các em học sinh còn thu âm các lời chúc ý nghĩa, thay mặt cho học sinh cả trường gửi đến quý thầy cô trên kênh phát thanh định kỳ của trường. 

Chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do các em tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi, gắn kết thầy cô, bạn bè: Các em học sinh hoa tiêu đã thực hiện gian hàng hoa đất sét để bạn bè dành tặng đến thầy cô vừa để gây quỹ cho các hoạt động công tác xã hội. Là gian hàng chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm của thầy cô và học sinh. Là các trò chơi thu hút sự tham gia sôi nổi của thầy cô và học sinh như: thầy cô “giấu mặt”, vẽ tranh tiếp sức, tâm ý tương thông. Ngoài những phần quà tặng, đó là những hoạt động kết nối, thấu hiểu và thể hiện sự yêu thương giữa thầy cô và học sinh.

Không khí 20.11 ấm áp và lan tỏa sự yêu thương đến từng thầy cô, học sinh tại IPS. Đó là lòng cảm ơn chân thành nhất các em dành cho quý thầy cô và là những kỉ niệm đáng quý nhất trong hành trình trưởng thành của học sinh.