01.02 2024

Hội xuân Giáp Thìn 2024 – Tết sum vầy – Đong đầy hạnh phúc.

Trong tiết trời ấm áp của những ngày cuối năm, thầy và trò cùng phụ huynh học sinh IPS đã có những khoảnh khắc thật hạnh phúc, vui tươi, gắn kết tình thâm trong chương trình Hội xuân Giáp Thìn 2024.

Hội xuân Tết sum vầy – Đong đầy hạnh phúc đã đem đến nhiều gian hàng với những món ăn đặc trưng của các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, cùng các món ăn nhanh của các quốc gia phương Tây. Ngoài các món ăn ngon, hợp vệ sinh, mỗi gian hàng còn được đầu tư trang trí bắt mắt, với những nét đặc trưng và trang phục của mỗi quốc gia, thu hút các em học sinh đến thưởng thức. 

Bên cạnh các gian hàng ẩm thực là những gian hàng mang đậm nét văn hóa ngày tết của Việt Nam như: gian hàng ông đồ cho chữ, tô heo đất, nhảy sạp, đi cà kheo, ném còn,…giúp học sinh vừa vui chơi vận động, vừa tìm hiểu thêm những phong tục truyền thống của dân tộc. Đặc biệt năm nay, hội xuân Giáp Thìn 2024 đã thu hút được sự hào hứng tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh, trong đó đội Phụ huynh hoa tiêu đã chủ động tổ chức nhiều gian hàng như ẩm thực, viết thư pháp.  

Hội xuân khép lại, các em học sinh IPS Đồng Nai sẽ bắt đầu cho kỳ nghỉ tết bên gia đình và những người thân yêu, cùng chuẩn bị thật tốt cho học kỳ II với nhiều thành tích tốt trong học tập và hoạt động.