16.10 2023

Hội thảo thông tin giáo dục New Zealand 2023 tại IPS Đồng Nai

Với mục tiêu đem đến cho học sinh những thông tin về định hướng học tập sau phổ thông và các cơ hội nhận học bổng, du học chất lượng, trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã phối hợp cùng tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) - Cơ quan trực thuộc chính phủ New Zealand hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tổ chức “Hội thảo thông tin giáo dục New Zealand” năm học 2023-2024.

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản

 

Tham gia hội thảo, học sinh IPS Đồng Nai, cùng các em học sinh các trường trong hệ thống giáo dục IGC tại Biên Hòa đã tiếp nhận được nhiều thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, tuyển sinh, hướng nghiệp, đời sống du học sinh tại New Zealand. Đặc biệt, các thông tin về học bổng, cơ hội du học được học sinh rất quan tâm. Sau phần giới thiệu chung, các câu hỏi, thắc mắc của học sinh đã đươc đại diện 8 trường đại học tại New Zealand thuộc top 500 trường đại học danh giá trên thế giới trả lời chi tiết, cụ thể tại từng bàn tư vấn của từng trường.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản 

Hội thảo thông tin giáo dục New Zealand 2023 đã giúp các em học sinh trang bị thêm kiến thức về hành trang du học, hỗ trợ các em trong việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp trong tương lai. 

 Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TUC 新品 語 ด SCHOOL'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản