21.11 2023

IPS đón đoàn giáo viên IGC (Việt Nam), AEG (Thái Lan) và CIA (Campuchia) đến tham gia chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm

Với mục đích tăng cường các hoạt động kết nối, trao đổi kiến thức, nâng cao kỹ năng, phương pháp giảng dạy giữa giáo viên các trường thuộc ba hệ thống IGC Group (Việt Nam), Ambassador Education Group - AEG (Thái Lan) và CIA First International School (Campuchia), đồng thời tạo cơ hội giao lưu văn hóa – học thuật, hệ thống giáo dục IGC đã tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giáo viên. Tuần lễ vừa qua, IPS đã được vinh dự đón tiếp đoàn giáo viên và là địa điểm tổ chức chính của chương trình.

Chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm có sự tham gia của 55 giáo viên đến từ hệ thống AEG, CIA và IGC.  Trong chuỗi hoạt động của chương trình, các giáo viên đã được học sinh IPS hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất, các phòng chức năng của trường, đồng thời giáo viên đã tham gia vào các tiết học của học sinh các cấp tại IPS để cùng dự giờ, trao đổi, góp ý, rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, giúp học sinh có được những tiết học hiệu quả nhất.

Các giáo viên cũng đã được tham gia chương trình đào tạo phát triển chuyên môn với chủ đề: "Học tập tích cực và đánh giá hiệu quả học tập” cùng cô Wendy Nguyễn – chuyên gia đào tạo từ Singapore.  Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cô Wendy đã đem đến nhiều kiến thức bổ ích, đa dạng, sinh động giúp cho các giáo viên tìm hiểu thêm nhiều phương pháp mới, vận dụng vào giảng dạy, nâng cao chất lượng bài giảng cũng như tăng cường hiệu quả tiếp thu bài cho học sinh.