22.06 2024

Ngày hội GIA ĐÌNH TUYỆT VỜI – “Family is a gift” tại IPS đồng hành - gắn kết và yêu thương

Sáng ngày 22/6/2023 , đông đảo gia đình phụ huynh học sinh IPS, cán bộ nhân viên trường và phụ huynh học sinh các trường bạn đã đến IPS, cùng tham gia Ngày hội Gia đình tuyệt vời. Ngày hội với nhiều hoạt động phong phú, đem đến cho các thành viên trong gia đình những trải nghiệm mới lạ, đồng hành – gắn kết và yêu thương.

Ngày hội Gia đình tuyệt vời được vinh dự chào đón Thầy giáo 9X Thái Dương đến chia sẻ những bí quyết để các em học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh và những phương pháp hiệu quả để quý phụ huynh đồng hành cùng con trong quá trình trau dồi ngôn ngữ.

Không gian ngày hội được bố trí thành nhiều khu vực theo chủ đề, mỗi khu vực đem đến cho các thành viên trong gia đình những trải nghiệm sinh động. Nếu như đến với khu vực khám phá văn hóa ba miền, các gia đình được du lịch từ bắc tới nam qua những sản phẩm học tập, những gánh hàng ăn hay các trò chơi vùng miền thì đến với sân khấu tài năng các gia đình được thể hiện năng khiếu nghệ thuật của các thành viên. Không gian gia đình toàn cầu là điểm đến để các con cùng giao lưu, chơi gameshow với các giáo viên nước ngoài năng động của IPS thì phòng sáng tạo lại là không gian để các gia đình thực hiện những sản phẩm mỹ thuật, STEAM hữu ích.

Trong ngày hội, IPS cũng đã bố trí các khu vực vận động, sân trượt patin cùng CLB Patin Goley để cả nhà cùng vui chơi, thử thách bản thân dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đồng hành cùng IPS còn có phòng khám nha khoa Việt Anh Đức để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các con.

Ngày hội GIA ĐÌNH TUYỆT VỜI – “Family is a gift” tại IPS đã thực sự đem lại một không gian vui tươi, ý nghĩa và gắn kết các thành viên trong gia đình.