31.10 2023

IPS Đồng Nai tổ chức ngày hội Hướng nghiệp & Thông tin du học các nước 2023.

Sáng ngày 28.10.2023, đông đảo Phụ huynh và học sinh các trường thành viên của IGC tại TP. Biên Hòa đã cùng tham dự Ngày hội Hướng nghiệp & Thông tin du học các nước 2023 do IPS Đồng Nai phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam (IDP) tổ chức.

Có thể là hình ảnh về 21 người và văn bản cho biết 'YO Igc న Ridp NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP &THÔNG TIN DU HỌC CÁC NƯỚC 2023 ACU ভट SCHOOL' 

Tham dự ngày hội, Quý Phụ huynh, các em học sinh khối THPT đã được cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về ngành học và nghề nghiệp trong giai đoạn mới. Đại diện của IDP đã đem đến ngày hội những kiến thức tổng quát về hành trang du học, cũng như việc chuẩn bị hồ sơ và các dịch vụ thiết yếu cho lộ trình học tập của các em học sinh. Sau phần định hướng tập trung, các em học sinh đã đến từng gian hàng của 28 trường Đại học, tổ chức giáo dục thuộc các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada & New Zealand,…để được tư vấn chi tiết ngành học cũng như điều kiện tuyển sinh ở từng trường.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

 

“Ngày hội Hướng nghiệp & Thông tin Du học các nước 2023” là một trong rất nhiều hoạt động của chuỗi chương trình hướng nghiệp và tư vấn du học do IPS Đồng Nai tổ chức. Năm học 2023 – 2024, nhà trường đầu tư, tăng cường số lượng cũng như chất lượng các chương trình định nhằm trang bị cho học sinh và cung cấp cho phụ huynh những thông tin hữu ích nhất cho hành trang học tập, du học.

Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông, cái bục và văn bản cho biết 'EXIT GC SCHOOL'

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản cho biết 'GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP Đối với bạn, điều gì là quan trọng nhất trong cuác số‘ng? Nghĩ về người mà bạn kính trọng nhất, họ có những phẩm chất khiến bạn kính trọng họ. Theo bạn, một công việc lý tưởng như thế nào? Theo bạn, thế nào là một cuác số‘ng hạnh phúc?'