19.01 2022

Tổng kết trực tuyến

Trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương tổ chức Tổng kết năm học 2020 - 2021 trực tuyến.

Năm học 2020 - 2021 đã chính thức khép lại. Thời điểm kết thúc năm học cũng là thời điểm cả nước đang chung tay chống dịch Covid-19, nên chương trình tổng kết đã được Nhà trường đầu tư tổ chức với hình thức trực tuyến để vừa đảm bảo an toàn theo qui định mà vẫn đem đến cho các em học sinh một buổi lễ ấm áp, ý nghĩa.

Dù diễn ra với hình thức trực tuyến ở mỗi lớp, nhưng buổi lễ vẫn đảm bảo sự tham gia của tất cả các thành viên và được tổ chức rất chu đáo với nhiều nội dung đa dạng: Các em học sinh đã cùng xem lại hình ảnh tổng kết hoạt động sau một năm học học của trường, những hình ảnh dễ thương, gắn với kỷ niệm của mỗi lớp, cùng trao đổi về những tiến bộ mà mình và cả lớp đã cùng nhau đạt được, cùng động viên nhau những khó khăn mình chưa vượt qua,...Trong buổi lễ, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm đã tuyên dương các em học sinh có thành tích tốt trong năm học qua đồng thời gửi đến các em những dặn dò cho năm học mới.

Năm học 2020 - 2021, năm học đánh dấu sự đổi mới của trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương về cả chương trình đào tạo lẫn nâng cấp cơ sở vật, đặc biệt là công tác giáo dục hành vi cho học sinh. Các em học sinh hãy cùng nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị thật tốt cho năm học mới nhé.