21.01 2024

[Welcome to IPS] IPS chào đón các em học sinh trường mầm non IGC Kiddy Trảng Dài và IGC Kiddy An Bình

 “Welcome to IPS” là chuỗi chương trình trải nghiệm dành cho các em học sinh lớp lá và PHHS mong muốn tìm hiểu môi trường học tập bậc tiểu học cho các con. Với những tiết học sinh động cùng những hoạt động trải nghiệm thú vị, các em học sinh sẽ từng bước làm quen với môi trường học tập mới, chuẩn bị thật tốt cho năm học 2024 – 2025. IPS đã khởi động chuỗi chương trình với buổi chào đón các em học sinh của các trường mầm non IGC Kiddy Trảng Dài và IGC Kiddy An Bình đến thăm trường. 

Đến với IPS, các em học sinh đã cùng được học tập với giáo viên nước ngoài qua tiết học sáng tạo cùng slime, với sự hướng dẫn của giáo viên chương trình quốc tế tại IPS, học sinh vừa được vui chơi, vừa được tự tay thực hiện đồ chơi slime vui vẻ. Đến với tiết học “sắc màu hóa học” các em đã cùng nhau thực hiện những phản ứng thay đổi màu sắc với dịch chiết từ rau củ quả hàng ngày, cùng khám phá sự biến đổi màu sắc vui tươi của thế giới hóa học. Sau các tiết học vui vẻ, các em cũng đã được thoải mái vận động bằng những trò chơi liên hoàn, phát huy sự khéo léo và kết hợp cùng đồng đội để đạt được những thành tích tốt nhất. “Welcome to IPS” đã giúp các con có được những trải nghiệm hào hứng, sinh động và ý nghĩa. 

 Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm “Welcome to IPS” vào ngày 25.1.2024 để phụ huynh học sinh cùng các con tìm hiểu môi trường học tập mới, chuẩn bị cho năm học 2024 – 2025 thật hiệu quả.
👉Ba mẹ đăng ký tham gia miễn phí cho con bằng cách inbox fanpage hoặc gọi đến hotline 0932 940 515. IPS rất vui được chào đón quý phụ huynh và các con.
📍Địa điểm:Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương
Hẻm 89, Hưng Đạo Vương, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai