12.09 2023

10 giáo viên IPS Đồng Nai được vinh danh “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” 2023

Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương trân trọng chúc mừng 10 giáo viên được vinh danh Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert – MIEE) năm học 2023 – 2024. Danh hiệu này do Microsoft – Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tổ chức để vinh danh các nhà giáo dục tâm huyết với công tác giảng dạy và không ngừng nỗ lực để đem đến môi trường học tập sáng tạo cho các em học sinh.

Theo xu thế chung của sự phát triển, chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao kết quả học tập và giảng dạy ngày càng được IPS Đồng Nai tập trung thực hiện, từ đó phát huy sức mạnh công nghệ để giải phóng tiềm năng của học sinh và giáo viên. Các thầy cô MIEE sẽ là những chuyên gia tiên phong, đồng hành cùng Nhà trường trên con đường đổi mới này.

Một lần nữa, Nhà trường tự hào chúc mừng Quý thầy cô được vinh danh “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” năm học 2023 – 2024