16.06 2023

CHÀO ĐÓN THẾ HỆ HỌC SINH 2K12 ĐẾN VỚI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC TẾ CAMBRIDGE IPS ĐỒNG NAI

Những ưu thế khác biệt khi chọn học tại IPS Đồng Nai:
🔹Chương trình học chuẩn quốc tế Cambridge được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản xứ kết hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT.
🔹Nhà trường tích hợp nhiều chương trình học tiên tiến, bản quyền quốc tế giúp học sinh phát triển Tư duy - Kiến thức - Kỹ năng - Thái độ.
🔹Phương pháp học tập dựa trên dự án liên môn, học sinh tiếp thu kiến thức chủ động và hoàn thành các sản phẩm dự án có tính ứng dụng cao.
🔹Chương trình học tập trải nghiệm thực tế các vùng miền, nâng cao kiến thức văn hóa xã hội và kỹ năng sống.
🔹Chương trình Công tác xã hội, giáo dục tình yêu thương con người và nâng cao trách nhiệm xã hội.
🔹Cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại như: không gian sáng tạo Maker Lab, Studio, phòng âm nhạc, hồ bơi,...giúp các em có cơ hội tiếp cận các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, phát triển năng khiếu cá nhân, phát triển năng lực bản thân.
Trường IPS Đồng Nai tự tin tạo nền tảng vững vàng cho các em học sinh tiến về tương lai sẵn sàng chinh phục các mục tiêu học vấn cao hơn ngay từ hôm nay!