15.08 2023

CHỈ CÒN 15 NGÀY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TỪ TRƯỜNG TH-THCS-THPT THÁI BÌNH DƯƠNG (IPS)

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'Ic SCHOOL TRƯỜNG TH-THCS THPT THÁI BÌNH DƯƠNG lgc 上 GibbolEnglish English Engls Global ĐĂNG KÝ NGAY! Ưu đãi học phí đến 14 TRIỆU ĐỒNG CHỈCÃN15NGÀY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI NHẬP HỌC IPS ĐỒNG ΝΑΙ'

>> Đăng ký ngay nhận ngay ưu đãi lên đến 14 triệu đồng. Đặc biệt ưu đãi thêm cho học sinh có anh chị em đang theo học IPS!

Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương – Trường chuẩn Quốc tế Cambridge đầu tiên ở Đồng Nai, thành viên của CIS - Hội đồng các trường Quốc tế đem đến môi trường học tập chất lượng vượt trội, giúp học sinh hoàn thiện cả về tri thức lẫn kỹ năng để sẵn sàng cho những bước tiến tương lai, với:

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI giảng dạy chương trình Quốc tế: tận tâm, chuyên nghiệp, sở hữu bằng đại học hoặc sau đại học đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada…, được đào tạo chuyên sâu bởi CAIE

LỘ TRÌNH HỌC TẬP ĐA DẠNG: kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình chuẩn Quốc tế Cambridge, giúp học sinh phát triển ngoại ngữ vượt trội, tự tin hội nhập môi trường đa văn hóa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN CHỈNH: khuôn viên xanh mát với hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại. Đặc biệt, IPS là trường phổ thông đầu tiên tại Đồng Nai đưa vào vận hành hệ thống phòng Maker - lab, Studio…hỗ trợ cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học của học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG: các chương trình học tập trải nghiệm, học tập theo dự án, hành trình khám phá văn hóa 3 miền đất nước giúp học sinh phát triển kỹ năng, nuôi dưỡng tinh thần dân tộc

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TẬN TÂM: dịch vụ bán trú chất lượng cao, các bữa ăn đảm bảo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, trường cung cấp hệ thống xe đưa rước có camera an ninh và bảo mẫu đồng hành, đảm bảo hành trình đến trường an toàn cho học sinh.

Lựa chọn IPS hôm nay, trao con hành trang vững vàng cho tương lai!
Gọi ngay hotline 093 294 05 15 để NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHỈ CÓ TRONG THÁNG 8!