29.05 2024

Chương trình hè “Discovery Summer” 2024 – Khám phá mùa hè vui tươi, bổ ích.

Chương trình hè “Discovery Summer” 2024 đem đến nhiều nội dung sinh động, giúp học sinh có một mua hè vui tươi, ý nghĩa và chuẩn bị thật tốt cho năm học mới. Học sinh sẽ được 
- Nâng cao khả năng ngoại ngữ: Trau dồi và phát triển kỹ năng tiếng Anh bằng cách đan xen nhiều chủ đề khác nhau tạo sự say mê, hứng khởi trong học tập cho cấp tiểu học và THCS. Luyện thi IELTS dành cho học sinh khối THPT.

- Phát triển kỹ năng sống: Rèn luyện kỹ năng tự lập, tự tin, giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề và thích nghi với môi trường mới.

- Học tập trải nghiệm: thử thách và khám phá tiềm năng của bản thân qua các chuyến học tập trải nghiệm với nhiều hoạt động mang tính giáo dục và hướng về cộng đồng.

- Rèn luyện sức khỏe: vận động phát triển thể lực cùng các môn thể thao cơ bản, học về nhảy, khiêu vũ, kỹ năng giao tiếp trong các hoạt động thể thao, nghệ thuật biểu diễn.

- Khám phá khoa học liên ngành STEM: Khơi dậy trong các em học sinh niềm đam mê khoa học công nghệ và sáng tạo qua việc tham gia các khóa học về khoa học.

Chương trình hè “Discovery Summer” 2024 thiết thực, bổ ích cho một mùa hè ý nghĩa. 

 Quý phụ huynh đăng ký chương trình tại bộ phận tuyển sinh trường hoặc hotline 0932 940 515.