03.07 2024

“COFFEE CHATS” – Gặp gỡ và trao đổi định hướng học tập cùng Giám đốc Chương trình Quốc tế IGC Group

Chương trình giúp Phụ huynh có những thông tin hữu ích nhất trong quá trình tìm hiểu môi trường học tập cho các con ở môi trường song ngữ nói chung và IPS nói riêng, cũng như phụ huynh hiện hữu cập nhật chi tiết quá trình học tập của con tại IPS.

Năm học 2024 -2025, IPS triển khai 3 lộ trình học tập kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam (MOET) và chương trình Quốc tế chuẩn Cambridge, đáp ứng nhu cầu học tập chương trình song ngữ của đa số học sinh và điều kiện tài chính của nhiều gia đình.

Để Quý Phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình tìm hiểu môi trường học tập cho các con ở môi trường song ngữ nói chung và IPS nói riêng, cũng như phụ huynh hiện hữu cập nhật chi tiết quá trình học tập của con tại IPS, nhà trường tổ chức định kỳ chương trình “Gặp gỡ và trao đổi định hướng học tập cùng Giám đốc Chương trình Quốc tế IGC Group”.

Buổi trò chuyện được IPS xây dựng với những ưu điểm:

- Trao đổi trực tiếp cùng Giám đốc chương trình Quốc tế IGC Group, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản lý và điều hành chương trình Cambridge.

- Không gian thân mật, gần gũi, dễ dàng chia sẻ.

- Gặp gỡ cá nhân, lịch hẹn linh hoạt, phù hợp.

- Phụ huynh học sinh được giải đáp tường tận các vấn đề mình quan tâm về chương trình quốc tế từ lộ trình học tập, định hướng nghề nghiệp – du học đến điểm số, phương pháp học tập của các con ở trường.

IPS hy vọng Không gian chia sẻ này sẽ tăng cường sự gắn kết nhà trường và Quý Phụ huynh học sinh. Chỉ cần thực hiện bước đăng ký đơn giản vào Link đăng ký, IPS sẽ chủ động liên hệ sắp xếp lịch hẹn với phụ huynh

IPS chào đón quý phụ huynh đến với chương trình vào sáng các ngày thứ hai, thứ ba hàng tuần!