27.06 2023

GHI DANH NHẬP HỌC IPS ĐỒNG NAI, TƯNG BỪNG VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Nhân dịp năm học mới, IPS Đồng Nai dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các em học sinh khối 10 khi nhập học tại trường:
🔹 10 suất học bổng ghi danh trị giá 5.000.000 VNĐ/suất
🔹 Ưu đãi học phí lên đến 9 triệu đồng khi hoàn thành học phí năm học trước 10.9.2023
Đăng ký nhập học tại IPS Đồng Nai, trao cho con cơ hội học tập tại ngôi trường chuẩn Quốc tế Cambridge, thành viên của CIS - Hội đồng các trường Quốc tế đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, cho con môi trường học tập hiện đại, năng động với chất lượng giáo dục hàng đầu, là tấm vé thông hành vào các trường đại học trong nước, quốc tế của những công dân toàn cầu.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TRƯỜNG TH THPT THÁI BÌNH DƯƠNG Ic SCHOOL Igc ƯU ĐÃI 5 TRIỆU VNÐ PHÍ GHI DANH VÀO TRƯỜNG IPS ĐỒNG ΝΑΙ lgc ĐĂNG KÍ NGAY 0932 940 515'
-------------------------------------------