23.02 2024

IPS chúc mừng các em học sinh đạt thành tích tốt tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh thiếu niên JEO, năm 2023-2024

Junior English Olympics JEO được thành lập vào năm 2020 với mục tiêu thúc đẩy tầm quan trọng của tiếng Anh và đem lại sân chơi trí tuệ bổ ích cho trẻ em từ các quốc gia khác nhau. Kỳ thi được tổ chức và thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Thailand, Egypt, Hong Kong, China… Cùng tham gia tranh tài với học sinh quốc tế, IPS chúc mừng các em học sinh đã đạt thành tích tốt ở các khối thi.

Phạm Anh Thư – 1I1 – Giải vàng

Đỗ Khánh Linh – 5I1 – Giải bạc

Trần Bảo Ngọc – 6I1 – Giải bạc

Trần Bình An – 2I1 – Giải Đồng

Abernethy Kaedon Đoàn – 2I1 – Giải Đồng

Nhà trường trân trọng vinh danh và chúc mừng các em. Hy vọng các em sẽ tiếp tục học tập thật tốt, phát huy khả năng của bản thân, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình và thầy cô IPS.