03.10 2023

Học sinh IPS Đồng Nai đạt thành tích tốt tại Hội nghị Quốc tế FRSIS 2023

Hội nghị Quốc tế FRSIS (The Fully Residential Schools International Symposium) lần thứ 11 năm 2023 do Bộ Giáo dục Malaysia tổ chức và được khởi xướng vào năm 2011. Mục tiêu chính của hội nghị là cung cấp một nền tảng cho các bạn trẻ trau dồi kỹ năng tư duy sáng tạo và đổi mới trong nghiên cứu cũng như nâng cao các kỹ năng mềm trong việc mở rộng kiến thức và sự hiểu biết.

2 nhóm học sinh IPS Đồng Nai đã tham gia hội nghị với nhiều phiên trình bày bài nghiên cứu trong hai ngày với mục tiêu Việc làm Bền vững - Tăng trưởng Kinh tế và Hòa bình - Công lý. Tham gia FRSIS, học sinh còn có cơ hội nghe các bài phát biểu quan trọng cũng như trải nghiệm văn hóa địa phương của Terengganu qua các chuyến du ngoạn địa phương.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'FRS 11TH FULLY RESIDENTIAL SCHOOLS INTERNATIONAL SYMPOSIUM 2023 (FRSIS 2023) IC SCHOOL TURNING DISPLACEMENT INTO AN ADVENTURE: Understanding the Plight of Factory Workers in Vietnam 神'

Học sinh IPS Đồng Nai đã xuất sắc nhận được 2 giải thưởng quan trọng. Nhà trường trân trọng vinh danh và chúc mừng các nhóm học sinh đạt thành tích tốt.

Giải vàng dành cho nhóm tác giả:
- Nguyễn Tâm Bình - 12I1
- Nguyễn Hoàng Thảo Nhi - 12I1
- Nguyễn Huỳnh Phương Uyên - 12I1
- Lê Võ Bình Nguyên - 12I1

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản cho biết 'SMMAHMUD DEWAN UTAMA SESMA #shapingfutureleaders Since 1973 美'

Giải bạc dành cho nhóm tác giả:
- Võ Bảo Thy - 11I1
- Nguyễn Từ Ngọc Khánh - 11I1