15.08 2023

HỘI NHẬP QUỐC TẾ - TỰ TIN MỞ CỬA TƯƠNG LAI CÙNG TRƯỜNG TH-THCS-THPT THÁI BÌNH DƯƠNG (IPS)

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Ic SCHOOL TRƯỜNGTH-THCS-THPT H-THCS-THPT THÁI BÌNH DƯƠNG IGC HỘI NHẬP QUỐC TẾ TỰ TIN MỞ CỬA TƯƠNG LAI Trường chuẩn QUỐCTẾ CAMBRIDGE, THÀNH VIÊN CIS Ưu đãi học phí đến 14 TRIỆU Duy nhất trong THÁNG8 ĐĂNG KÝ NGAY!'

Đăng ký nhập học để nhận ngay ưu đãi học phí lên đến 14 triệu đồng - Duy nhất trong tháng 8!

Gần 15 năm hình thành và phát triển, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (IPS) đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn bậc phụ huynh và học sinh tại Đồng Nai và khu vực lân cận. Không chỉ gây ấn tượng bởi môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, IPS còn đem đến cho các em học sinh nhiều điều hơn thế:

Đó là tinh thần TỰ TIN HỘI NHẬP thông qua việc học tập và sinh hoạt cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, kết hợp các cuộc thi quốc tế giúp con có được góc nhìn cởi mở về văn hóa toàn cầu.

Là HÀNH TRANG KỸ NĂNG vững chắc, được tích hợp trong các lớp học và hoạt động ngoại khóa thú vị (Thể chất, Tình cảm - Xã hội, Thẩm mỹ - âm nhạc, Công nghệ thông tin, Phát triển sáng tạo, Kỹ năng sống,…)

Là THỂ CHẤT KHỎE MẠNH đến từ những bữa ăn giàu dinh dưỡng, hoạt động thể chất phù hợp với thể trạng, độ tuổi và nhu cầu của từng em học sinh.

Và trên hết là nền tảng KIẾN THỨC VÀ KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ VƯỢT TRỘI nhờ sự kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và chương trình Chuẩn Quốc tế Cambridge, cùng cơ hội tham gia nhiều hoạt động và cuộc thi có bản quyền quốc tế như: Toán học Hoa kỳ (AMO), chương trình TED-Ed, Mô hình mô phỏng Hội đồng Liên hợp quốc (MUN), Giải thưởng Quốc tế Duke of Edinburgh’s, Leader in Me…

Cho con sự phát triển toàn diện đó chính là mục tiêu mà IPS luôn hướng tới trong suốt chặng đường trưởng thành của học sinh!

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay inbox fanpage hoặc gọi ngay hotline 093 294 05 15 để con được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, ba mẹ nhé!

Đặc biệt nhận ngay ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 14 TRIỆU kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký nhập học trong tháng 8.