06.09 2023

IPS Đồng Nai – Rộn rã tiếng trống khai giảng năm học 2023 – 2024, năm học Cộng hưởng sức mạnh – Hợp lực thành công.

Hòa cùng không khí rộn ràng của cả nước chào đón năm học mới, tập thể thầy và trò trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương cũng đã hân hoan chào đón năm học mới với lễ khai giảng trang trọng gửi gắm niềm tin cho một năm học nhiều thành tích mới trong công tác giảng dạy và học tập của IPS Đồng Nai.

Có thể là hình ảnh về 1 người, TV, cái bục, phòng tin tức và văn bản

Cũng trong lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, Nhà trường đã tuyên dương các học sinh đạt giải bạc và giải đồng của giải thưởng Quốc tế The Duke of Edinburgh (DofE) và các học sinh đạt chứng nhận Cambridge Checkpoint trong năm học vừa qua. Song song với lễ khai giảng, các em học sinh cũng đã chào đón năm học mới với rất nhiều hoạt động sôi nổi như: Nhảy đồng diễn, các trò chơi tập thể và đặc biệt là hoạt động trao tặng cây xanh từ Ban Giám hiệu Nhà trường cho các lớp học với niềm tin vào sự nghiệp trồng người và góp phần thêm những mảng xanh cho không gian học tập của các em học sinh.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Năm học mới 2023 – 2024, năm học Cộng hưởng sức mạnh – Hợp lực thành công, sẽ là năm học tăng cường kết nối, phát huy sức mạnh của Nhà trường – Gia đình, đem đến cho các em học sinh IPS Đồng Nai điều kiện học tập tốt nhất, môi trường học tập hạnh phúc.  ️

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang khiêu vũ

Có thể là hình ảnh về 2 người, TV, cái bục và văn bản