30.08 2023

IPS Đồng Nai tổ chức buổi trao đổi giữa Nhà trường và Phụ huynh Học sinh đầu năm học.

Nhằm chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho năm học mới 2023 – 2024, cuối tuần vừa qua, trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu Nhà trường và Quý Phụ huynh học sinh.

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Trong buổi trao đổi, thầy Nguyễn Hồ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ những định hướng giáo dục của IPS Đồng Nai trong năm học mới, năm học với thông điệp “CỘNG HƯỞNG SỨC MẠNH - HỢP LỰC THÀNH CÔNG”, cùng những mục tiêu và những điểm mới mà tập thể sư phạm Nhà trường sẽ hợp lực, tăng cường sự kết nối Gia đình – Nhà trường để đem đến cho các em học sinh môi trường học tập tối ưu, cũng những thành tích vượt trội. Cũng trong buổi gặp gỡ, Phụ huynh học sinh đã cùng tham gia vào chuyên đề tâm lý "Xây dựng tương lai vẹn tròn cho con” do Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Bích Hồng – Thành viên Hội đồng Cố vấn IGC Group chia sẻ. Những bài học thực tế, những hoạt động hào hứng đã tiếp thêm cho Quý Phụ huynh học sinh những góc nhìn mới mẻ trong việc chăm sóc và dạy bảo các con.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người