28.08 2022

IPS Đồng Nai tổ chức gặp mặt Phụ huynh học sinh đầu năm học 2022 -2023

Trong chương trình trao đổi, thầy Nguyễn Hồ Trung – Hiệu trưởng trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường chia sẻ với quý phụ huynh học sinh về mục tiêu cùng trọng tâm giáo dục của IPS Đồng Nai trong năm 2022 – 2023: Ngoài thế mạnh về chương trình song ngữ: Chương trình Quốc tế và Việt Nam, nhà trường sẽ đẩy mạnh, nâng chất các hoạt động giáo dục hành vi theo khung MKSA (Tư duy – Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ) cùng 3 giá trị cốt lõi: Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm và chương trình Lãnh đạo bản thân (Leader in Me). Năm học mới, mô hình “Nhà trong trường” sẽ tiếp tục được phát huy nhằm mục tiêu gắn kết học sinh nhiều thế hệ, tạo sự tương tác, hỗ trợ học sinh ở nhiều cấp học cũng như rèn luyện khả năng lãnh đạo của mỗi học sinh.

Buổi gặp mặt còn là dịp để nhà trường lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp chân thành, cởi mở của phụ huynh vì mục tiêu chung là sự phát triển về cả học thức lẫn sự trưởng thành của học sinh. IPS Đồng Nai luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của quý báu của quý phụ huynh học sinh và sẽ sớm cụ thể hóa những đóng góp vào thực tế hoạt động của nhà trường.