06.09 2022

IPS Đồng Nai tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Tại buổi lễ, các em học sinh và thầy cô đã được nghe thư chúc mừng của Tỉnh ủy, UBND và UBMT Tổ Quốc tỉnh Đồng Nai nhân dịp khai giảng. Chào đón năm học mới, chào đón những thành viên mới của cộng đồng học tập Thái Bình Dương, thầy Nguyễn Hồ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã gióng lên tiếng trống khai trường cùng  niềm tin được gửi gắm vào thế hệ công dân toàn cầu mới “…với giá trị cốt lõi Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm và mục tiêu giáo dục hướng đến sự phát triển toàn diện tư duy, kiến thức, kỹ năng, thái độ, trường Thái Bình Dương sẽ là nơi giúp các em hoàn thiện bản thân mỗi ngày, chắp cho các em học sinh đôi cánh linh hoạt nhất, hoàn thiện nhất để sẵn sàng trở thành thế hệ làm chủ đất nước sau này…”

Lễ Khai giảng tại IPS Đồng Nai còn ghi dấu những mục tiêu thiết thực nhất của tập thể sư phạm Nhà trường trong công tác giảng dạy, học tập. Mỗi thầy cô, mỗi học sinh sẽ ghi cho mình những mục tiêu trong năm học mới và cùng treo lên Cây Khát vọng để thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ của mình cho một năm học mới với chủ đề “Bắt đầu bằng đích đến”. Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao tặng cây xanh cho học sinh các lớp cùng chăm sóc với mong muốn các em sẽ luôn nâng cao ý thức như những cây xanh vươn lên đón ánh sáng tri thức, chủ động phát triển và giúp ích cho đời.

Để năm học mớt bắt đầu trong khí thế hào hứng, quyết tâm dạy tốt – học tốt, Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng các em học sinh đạt học bổng tài năng IGC cùng những giải thưởng quốc tế nổi bật,….Đó là niềm vinh dự và là động lực để các em học sinh phấn đấu học tập, ghi thêm nhiều thành tích nổi bật trong năm học mới.

IPS Đồng Nai hân hoan chào đón năm học mới – Năm học với chủ đề “Bắt đầu bằng đích đến”