29.05 2024

IPS gặp gỡ Phụ huynh học sinh cuối năm học 2023 - 2024

Năm học 2023 – 2024 đã dần khép lại, năm học ghi dấu nhiều thành tích của học sinh IPS trong học tập cũng như nhiều thành tích nổi bật ở các cuộc thi trong nước và quốc tế. Buổi gặp gỡ giữa IPS và Quý Phụ huynh là dịp để Phụ huynh và nhà trường có thể nhìn nhận chi tiết hơn quá trình học tập của các con trong năm học vừa qua, cũng như định hướng công tác giáo dục của nhà trường trong năm học mới.

Sau phần chia sẻ của đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường về những điểm mới trong công tác đào tạo, phát triển học sinh trong năm học 2024 – 2025, từng phụ huynh học sinh đã có không gian chia sẻ với giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên Quốc tế. Rất nhiều nội dung về đào tạo, chăm sóc, giáo dục các con bên ngoài bảng điểm, con số đã được phụ huynh chia sẻ thân tình đến giáo viên, nhà trường. Nhà trường rất trân quý những ý kiến đóng góp xây dựng của Phụ huynh cho công tác giáo dục học sinh cũng như cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tiếp theo.