13.07 2024

IPS- Sinh hoạt chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới 2024 -2025

Để chuẩn bị cho năm học 2024 – 2025, giáo viên Chương trình Quốc tế IPS đã bắt đầu có những buổi sinh hoạt chuyên môn, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy để đem đến cho các em học sinh những tiết học hiệu quả nhất vào năm học mới. Sinh hoạt chuyên môn được tổ chức định kỳ hàng tuần là môi trường để thầy cô cùng chia sẻ, lắng nghe và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. Đây vừa là không gian để quý thầy cô cùng cập nhật các thông tin, kiến thức, phương pháp giảng dạy mới vừa là nơi để Ban Giám hiệu nhà trường lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của thầy cô để đảm bảo công tác giáo dục tại IPS ngày càng phát triển hiệu quả.

Cùng với chương trình quốc tế, các giáo viên chương trình Việt Nam tổ tiểu học, THCS và THPT cũng đã xây dựng riêng cho tổ mình các không gian sinh hoạt chuyên môn gần gũi và hiệu quả cùng với mục tiêu kết nối – chia sẻ, đem đến cho học sinh những tiết học sinh động, tiếp thu kiến thức chủ động và nâng cao chất lượng đào tạo.