22.08 2024

IPS tri ân ngành Giáo dục – Y tế: Cơ hội học bổng lên đến 30% học phí

IPS trân trọng trao học bổng 30% học phí dành cho con em các giáo viên, cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục và Y tế. Đây là cơ hội đặc biệt để các em học sinh được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế tiên tiến tại IPS.

Đăng ký ngay tại: https://forms.office.com/r/bxYW5d89mw

1. Đối tượng áp dụng:

• Học sinh là con của giáo viên, cán bộ nhân viên trong lĩnh vực Giáo dục và Y tế nhập học tại IPS theo lộ trình CAIE ở khối 6 và khối 10.
  • Học sinh là con của giáo viên, cán bộ nhân viên thuộc hệ thống giáo dục IGC, nhập học tại IPS theo các lộ trình: Khối 1 (ESL, ESL+), Khối 6 (CAIE), Khối 10 (CAIE, ESL).

2. Điều kiện tham gia: Học sinh cần tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh và đạt điều kiện nhập học theo từng lộ trình tại IPS.

3. Học bổng: Học sinh đủ điều kiện sẽ nhận học bổng 30% học phí tương ứng với từng cấp học (không bao gồm phí bán trú). Học bổng sẽ được duy trì xuyên suốt cấp học nếu học sinh đáp ứng các điều kiện tái tục học bổng.

IPS tự hào là ngôi trường chuẩn quốc tế Cambridge hàng đầu tại Đồng Nai, hướng đến mục tiêu phát triển học sinh toàn diện, sẵn sàng bước vào môi trường giáo dục toàn cầu. Với học bổng “IPS Tri Ân Ngành Giáo Dục – Y Tế,” các em học sinh sẽ có cơ hội:

⭐Tiếp cận chương trình quốc tế chuẩn Cambridge: Bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu

⭐Học song hành chương trình Việt Nam: học sinh nắm vững cả kiến thức cơ bản và nâng cao, tự tin học tập tại đại học Việt Nam và quốc tế.

⭐ Tham gia chương trình trải nghiệm đa dạng: Học tập thông qua các dự án phong phú.

⭐Khám phá các chương trình phát triển bản quyền quốc tế như: MUN (Model United Nations), TEDx Talk, Giải thưởng Quốc tế Duke of Edinburgh, và nhiều hoạt động khác.

Học bổng này không chỉ là sự tri ân đến những người đang cống hiến trong ngành Giáo dục và Y tế, mà còn là cơ hội để các em học sinh nhận được một nền giáo dục chất lượng, chuẩn bị vững chắc cho tương lai. Hãy nắm bắt cơ hội này để con em mình được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục tiên tiến tại IPS.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách học bổng, nơi nộp hồ sơ,... Quý Phụ huynh - Học sinh inbox page trường hoặc liên lạc 0932 940 515 ngay.