27.03 2024

Khám phá 3 lộ trình học tập tại IPS: chìa khóa thành công cho thế hệ công dân toàn cầu!

Ưu đãi lên đến 20 triệu đồng khi đăng ký trước ngày 6.5.2024. Liên hệ tư vấn: 0932 940 515

Tại IPS, chúng tôi tin rằng, môi trường học tập hạnh phúc và chương trình đào tạo chất lượng là chìa khóa thành công cho thế hệ công dân toàn cầu. Với 3 lộ trình học tập trong năm học 2024-2025, IPS mang đến cho học sinh cơ hội học tập rộng mở, phát triển toàn diện trong môi trường học tập quốc tế:

• Lộ trình 1 - Chương trình chuẩn theo Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp chương trình Quốc tế Cambridge (CAIE). Học sinh học 16 - 18 tiết/tuần hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài các môn: tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội.
  •  Lộ trình 2 - Chương trình chuẩn theo Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp chương trình Tiếng Anh Cambridge nâng cao (ESL+). Học sinh học 16 - 18 tiết/tuần tăng cường tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, gồm các môn: tiếng Anh, Nghiên cứu xã hội và Khoa học.
  •  Lộ trình 3 - Chương trình chuẩn theo Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp chương trình Tiếng Anh Tăng Cường (ESL). Học sinh học 12 tiết/tuần tăng cường tiếng Anh, gồm các môn: tiếng Anh, Nghiên cứu xã hội. Đây là lộ trình mới, chính thức được áp dụng từ năm học 2024-2025 với học phí phù hợp khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Ở cả ba lộ trình, học sinh được thụ hưởng những giá trị giáo dục đặc trưng của IPS với các chương trình phát triển, chương trình mở rộng bao gồm STEAM, Tin học quốc tế, giáo dục thể chất, phát triển trách nhiệm xã hội, phát triển Thẩm mỹ - âm nhạc… phù hợp với năng lực - định hướng học tập - nghề nghiệp của mỗi học sinh.

Với bề dày kinh nghiệm trong vận hành chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge từ cấp Tiểu học đến cấp Trung học phổ thông, đồng thời là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế - CIS Member, tại IPS các lộ trình đều được ứng dụng phương pháp giảng dạy tăng cường trải nghiệm, thực nghiệm và sáng tạo. Cùng những chương trình phát triển kỹ năng có bản quyền quốc tế như: Lãnh đạo bản thân - Leader in Me, Giải thưởng Quốc tế The Duke of Edinburgh’s, TEDx, MUN - Mô hình mô phỏng Đại hội đồng Liên Hợp Quốc,… học sinh IPS tự tin phát huy tối đa khả năng của bản thân và sẵn sàng ứng tuyển vào các chương trình học bổng của trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

🌟 Chọn IPS, Chọn chìa khóa thành công cho thế hệ công dân toàn cầu!